Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký Bumclub - BUMCLUB.ORG

Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký Bumclub

Cổng game đổi thưởng Bum Club luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho dân chơi, có niềm đam mê với cá cược trực tuyến. Để tận hưởng game tại đây, chỉ cần có Laptop và kết nối mạng là có thể đặt cược được ngay lập tức. Thế nhưng, đâu phải lúc nào anh em cũng ngồi cạnh máy tính được phải không, vậy thì giải pháp nào giải quyết được vấn đề này?

Tải Bum Club về thiết bị thông minh

Trả lời cho câu hỏi ở phía trên, xin giới thiệu đến mọi người App Bum Club dành cho thiết bị thông minh. Chỉ với Smartphone hoặc Smartable, kết hợp với kết nối mạng thì anh em tha hồ thoải mái trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi. 

Sơ lược các phiên bản của Bum Club

Bum Club là một trong những sân chơi trực tuyến đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giải trí đổi thưởng online, thế nên việc đáp ứng sự thuận lợi của người chơi bằng cách tải về máy là điều rất cần thiết, rất may nhà phát hành đã hoàn thành phiên bản Mobile chỉnh chủ.

Hiện tại, Bum Club đang sở hữu rất nhiều phiên bản khác nhau được giới thiệu đến thị trường, trong đó bao gồm:

Bản APK cài đặt trực tiếp: Phiên bản dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, sau khi hoàn tất tải file cài đặt về máy thì vào mục “Cài đặt” của thiết bị, chọn “Bảo mật” và bật tính năng “Không rõ nguồn gốc”. Mở file cài đặt vừa được tải về, đồng ý cài đặt vào máy nữa là xong.

Bản iOS dành cho iPhone/iPad: Hệ điều hành iOS không thể tải file và cài đặt trên thiết bị, thay vào đó cần vào AppStore và tìm kiếm ứng dụng “Bum Endless Vortex” hoặc “Bum Club”, sau đó đồng ý cho phép tải về thiết bị.

Bản Android dành cho Samsung/Oppo/Xiaomi: Thay vì phải tải file và cài đặt, thì giờ đây chỉ cần truy cập vào CH Play và tìm kiếm ứng dụng “Bum Club”, đồng ý tải về và chờ đợi trong ít phút.

Bản trải nghiệm trực tiếp: Phù hợp với thiết bị Laptop/PC có kết nối mạng, chỉ cần nhấp vào “Chơi ngay trên Website”, người chơi sẽ tự động chuyển đến hệ thống chính thức của cổng game.

Toàn bộ những phiên bản tải Bum Club đều được tối ưu hóa tốt nhất có thể, để game thủ dễ dàng thao tác, chạy mượt mà trên mọi hệ điều hành phổ biến hiện nay. 

Cách tải Bum Club chi tiết

Đưa Bum Club về thiết bị thông minh dễ dàng hơn nữa, đừng bỏ qua những bước sau để hoàn tất việc cài đặt, trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Tải Bum Club về Android

Tạo điều kiện tốt nhất để người chơi nhanh chóng được tham gia đặt cược, ứng dụng Bum Club tương thích và chạy mượt hầu hết các thiết bị Android. Quy trình tải game về thiết bị bao gồm:

- Bước 1: Mở CH Play trên thiết bị Android của mình, ngay trên giao diện chính của CH Play nhấn vào thanh tìm kiếm và tìm “Bum Club” hoặc “Cổng game Bum Club” để tìm kiếm ứng dụng.

- Bước 2: CH Play sẽ trả kết quả ngay lập tức, hãy tìm ứng dụng phù hợp và nhấp vào dòng chữ “Cài đặt”, chờ trong ít phút để ứng dụng được tải và cài đặt trực tiếp vào thiết bị.

- Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ hoàn tất, khi chúng ta thấy biểu tượng của Bum Club ngay trên thiết bị của mình. Công việc còn lại là nhấp vào ứng dụng, chờ thêm vài phút để ứng dụng hoàn tất việc tải thêm tài nguyên về máy.

Tải Bum Club về iOS

Đối với hệ điều hành iOS, anh em cần lưu ý rằng phiên bản này chỉ thích hợp với những thiết bị iPhone hoặc iPad thôi nhé, cách thức thực hiện lần lượt như sau:

- Bước 1: Mở AppStore trên thiết bị iOS của mình, ngay trên giao diện chính của AppStore nhấn vào thanh tìm kiếm và tìm “Bum Club” hoặc “Bum Endless Vortex” để tìm kiếm ứng dụng.

- Bước 2: Hệ thống bắt đầu trả kết quả phù hợp để ta lựa chọn, hãy nhấp vào ứng dụng phù hợp và đồng ý để cài đặt. Trường hợp AppStore yêu cầu nhập mật khẩu, hãy điền chính xác thông tin của iCloud để được xét duyệt.

- Bước 3: Ứng dụng đã được tải về thiết bị hoàn tất, nhưng nếu không thể mở ứng dụng thì anh em có thể vào phần “Cài đặt”, “Cài đặt chung” và chọn nhà phát hành, tiếp tục chọn “Cho phép ứng dụng hợp lệ” nữa là xong.

- Bước 4: Truy cập vào ứng dụng vừa mới được tải về, đợi hệ thống hoàn tất việc tải tài nguyên cần thiết nữa là anh em đã có thể tham gia đặt cược ngay lập tức.

Hướng dẫn cách tham gia Bum Club

Quá trình tải BumClub xem như đã hoàn tất, công việc tiếp theo mà người chơi cần phải thực hiện nữa chính là tạo cho mình một tài khoản chính chủ. Việc đăng ký tài khoản không có gì quá khó, chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, chưa đây 1-2 phút đã hoàn tất.

Đăng ký tài khoản Bum Club

Muốn đăng ký tài khoản, bắt buộc anh em game thủ phải hoàn thành các bước quan trọng như sau.

Bước 1: Truy cập vào Webgame chính thức của cổng game đổi thưởng trực tuyến Bum Club, hoặc mở ứng dụng vừa mới tải về, nhấn vào nút “Đăng ký” ngay chính giữa phía trên cùng của giao diện.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết, trong đó bao gồm Tên tài khoản, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Mã xác nhận. Chi tiết các thông tin trên, bao gồm:

- Tên tài khoản: Điền ít nhất 6 ký tự, thông tin không cần dài dòng, đơn giản hết mức có thể nhớ.

- Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu: Điền thông tin giống nhau và yêu cầu phải có chữ thường, chữ hoa, chữ số và ký tự đặc biệt. Đây là yêu cầu bắt buộc, đảm bảo thông tin của người chơi được bảo mật hơn.

- Mã xác nhận: Hệ thống sẽ cung cấp ngẫu nhiên một đoạn mã có nhiều màu sắc khác nhau, khi được yêu cầu điền chính xác các ký tự có màu sắc gì, thì chỉ cần điền chính xác ký tự có màu sắc ấy.

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ những thông tin trên đã chính xác hay chưa, nếu đã muốn sử dụng thông tin trên làm tài khoản game, thì chỉ cần nhấn vào nút “Đăng ký” nữa là hoàn tất.

Hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ nhanh chóng xét duyệt yêu cầu của người chơi. Nếu xuất hiện lỗi (Trùng tên tài khoản; 2 mật khẩu không giống nhau; Sai mã xác nhận), hệ thống sẽ hiển thị lỗi chi tiết để người chơi chỉnh sửa lại cho phù hợp. Nếu không xuất hiện lỗi, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào hệ thống.

Tên nhân vật Bum Club

Giờ đây, anh em đã sở hữu cho riêng mình một tài khoản để bắt đầu trải nghiệm game. Thế nhưng, quy trình đăng ký tài khoản chưa dừng lại ở đây đâu nhé, mà chúng ta cần phải đặt Tên nhân vật (Tên hiển thị trong hệ thống).

Bước 1: Ngay mục “Nhập tên nhân vật” điền đầy đủ chính xác Tên nhân vật muốn sử dụng khi tham gia đặt cược, không nên sử dụng thông tin giống với Tên tài khoản, phải có độ dài từ 6 đến 16 ký tự, nội dung không chứa từ nhạy cảm - ký tự đặc biệt - khoảng trống.

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin, nếu chắc chắn muốn sử dụng thông tin trên thì chỉ cần nhấn vào nút “Xác nhận”. Nếu thông tin trên bị trùng hoặc xảy ra lỗi nào đó, hệ thống sẽ có thông báo để chỉnh sửa cho phù hợp.

Đăng nhập tài khoản Bum Club

Thông thường, sau khi đăng ký xong người chơi sẽ được chuyển thẳng đến giao diện chính, ở những lần truy cập tiếp theo hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản. Nhưng vì một lý do nào đó, chẳng hạn như quên lưu thông tin đăng nhập trên Website/App, hay đăng nhập tài khoản lần đầu trên một thiết bị mới nào đó, chúng ta phải cung cấp lại thông tin đã đăng ký.

Bước 1: Truy cập vào Bum Club, sau đó chọn tính năng “Đăng nhập” ngay bên cạnh tính năng “Đăng ký”.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu, trong đó bao gồm Tài khoản và Mật khẩu.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ, nhớ nhấn chọn “Nhớ mật khẩu” để thông tin được lưu lại, tiếp đến nhấn “Đăng nhập” để hoàn tất.

Kích hoạt tài khoản Bum Club

Hoàn thiện những công đoạn trên, anh em đã có thể bắt đầu trải nghiệm game được rồi. Thế nhưng, quá trình đăng ký chỉ mới hoàn thành được 70% mà thôi. Bởi nếu chưa kích hoạt số điện thoại, vấn đề an toàn dành cho tài khoản sẽ không được đảm bảo.

Kích hoạt số điện thoại không chỉ tăng thêm độ bảo mật cho tài khoản game, mà còn mở ra cơ hội nhận ngay 5K từ Bum Club. Cách thức kích hoạt không khó, chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước sau.

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản hoàn tất, hệ thống sẽ tự động hiện bảng thông báo kích hoạt số điện thoại, chỉ cần nhấp vào nút “Kích hoạt” như hình bên dưới.

Bước 2: Cửa sổ “Cá Nhân” sẽ hiện ra, nơi này cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến tài khoản game. Nhưng tạm thời bỏ qua những tính năng không cần thiết, chỉ cần nhấp vào nút “Bảo Mật” để tiếp tục.

Bước 3: Ở cửa sổ “Bảo Mật”, chuyển sang tab “BM Đăng Nhập” để đăng ký số điện thoại, lưu ý những điểm sau:

- Chọn mã vùng: Mã vùng số điện thoại đang sử dụng, mặc định sẽ là +84(VN) đồng nghĩa với nhà mạng tại Việt Nam.

- Số điện thoại: Điền số điện thoại và nhấn “Cập nhật”, hệ thống sẽ chuyển sang ứng dụng Telegram. Tại đây, chia sẻ số điện thoại để nhận mã OTP, điền lại chính xác mã OTP nữa là hoàn tất.

Quy trình sở hữu tài khoản game Bum Club đã hoàn tất 100%, giờ đây anh em đã có thể thoải mái tận hưởng bất kỳ sản phẩm nào mà bản thân yêu thích. Tham gia ngay những sự kiện đang có tại hệ thống, rất nhiều giải thưởng khủng có giá trị cao đang chờ mọi người khám phá đấy.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Bum Club

Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên bản thân lại quên mất mật khẩu đăng nhập là gì, vậy thì làm sao để tìm được thông tin này? Rất đơn giản, tính năng “Quên mật khẩu” sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm lại thông tin này một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào Webgame hoặc App của Bum Club, chọn nút “Đăng nhập” và nhấp vào dòng “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Tại cửa sổ Quên mật khẩu, có những thông tin cần phải điền đầy đủ để hỗ trợ cho việc lấy lại mật khẩu thuận lợi hơn.

- Tên tài khoản: Điền chính xác Tên tài khoản đã đăng ký.

- Số điện thoại: Sử dụng số điện thoại nào để kích hoạt tài khoản, thì điền lại cho chính xác.

- OTP Telegram: Điền mã OTP để xác nhận, muốn nhận được mã OTP thì chỉ cần nhấp vào dòng chữ “Nhận mã OTP”.

- Mật khẩu/Nhập lại mật khẩu: Điền lại mật khẩu mới muốn sử dụng, yêu cầu về mật khẩu vẫn giống như cách đăng ký.

- Mã xác nhận: Điền chính xác dãy số và màu sắc mà hệ thống đã yêu cầu.

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin, nếu đảm bảo không có gì sai sót thì chỉ cần nhấn nút “Xác nhận” nữa là xong.

Còn một cách khác nữa mà mọi người có thể thử, đó là sử dụng số điện thoại đã được sử dụng kích hoạt tài khoản, liên hệ đến Hotline của Bum Club và nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng tìm lại thông tin đã mất là xong. Nếu không phải là số điện thoại được dùng để kích hoạt tài khoản, sẽ mất rất nhiều thời gian và đôi khi sẽ bị từ chối hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến cách tham gia vào Bum Club, hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người nhanh chóng có được tài khoản ưng ý nhất, cũng như trải nghiệm dễ dàng hơn với App dành cho thiết bị thông minh, chúc may mắn.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng Dẫn Nạp Rút Bumclub

Hướng Dẫn Nạp Rút Bumclub

Bum Club trở lại mang đến rất nhiều điều mới mẻ dành cho game thủ, cũng chính vì sự xuất hiện đầy bất ngờ này khiến nhiều anh em thắc mắc không biết liệu Nạp tiền và Rút tiền có gì khác biệt hay không. Muốn biết chính xác nhất về thông tin này, vậy thì cùng điểm qua cách thức thực hiện nhé.

Top Hướng Dẫn

backtotop